Khóa huấn luyện an toàn lao động và vận hành xe tải cẩu TADANO

Đăng bởi CÔNG TY TNHH Ô TÔ CHUYÊN DÙNG VIỆT vào lúc 25/12/2018

Cần cẩu là một loại thiết bị bảo đảm các thao tác nâng, hạ, di chuyển hàng hóa với sức nâng lớn, rất tiện dụng và hiệu quả cao trong việc bốc xếp hàng hóa, nên càng ngày được sử dụng rộng rãi nhằm giảm sức lao động con người.

Thực tế, chúng ta thấy rằng, hầu hết các lái xe vận hành cẩu của nhiều công ty chưa được huấn luyện và đào tạo bài bản, nên đôi khi dẫn đến những sự cố đáng tiếc như lật xe, cong, gãy, móp cần, đứt cáp…

Vì vậy, với mong muốn hỗ trợ các khách hàng sử dụng dòng xe tải cẩu an toàn và hiệu quả, ngày 30/08/2018, Công ty TNHH ô tô chuyên dùng Việt phối hợp với Công ty kiểm định Sài Gòn tổ chức lớp “Huấn luyện an toàn lao động và vận hành xe tải cẩu Tadano”, cùng với sự hiện diện của các đại diện đến từ Nhà máy Tadano. Khóa học đã thu hút gần 50 lái xe tham gia với nhiều kiến thức bổ ích và thú vị.

Tham dự khóa học, lái xe/nhân viên vận hành cẩu được hiểu thêm về hệ thống chính sách, pháp luật về an toàn lao động khi sử dụng cần cẩu; có hệ thống kiến thức cơ bản về an toàn, vệ sinh lao động khi sử dụng cần cẩu. Đặc biệt còn được giảng viên uy tín và chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận hành cẩu hướng dẫn huấn luyện các kỹ năng chuyên ngành thực tế và chia sẻ giải đáp các vướng mắc trong quá trình làm việc với xe tải cẩu.

Bên cạnh đó, Quý khách hàng cũng được thưởng thức các món ăn ngon, giao lưu trò chuyện vui vẻ và nhận những phần quà nho nhỏ của Công ty chúng tôi.

Sau khi kết thúc khóa học, học viên được cấp Giấy chứng nhận huấn luyện – an toàn lao động sử dụng cần cẩu theo quy định của Nhà nước.

Khóa học này là hoạt động thường niên của Công ty chúng tôi, hi vọng sẽ nhận được sự quan tâm của các Quý khách hàng.

Lời cuối, Công ty TNHH ô tô chuyên dùng Việt xin chân thành cảm ơn và kính chúc Quý khách nhiều thành công, thịnh vượng và luôn đồng hành cùng chúng tôi.

Một số hình ảnh khác:

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
CÔNG TY TNHH Ô TÔ CHUYÊN DÙNG VIỆT
CÔNG TY TNHH Ô TÔ CHUYÊN DÙNG VIỆT
CÔNG TY TNHH Ô TÔ CHUYÊN DÙNG VIỆT
CÔNG TY TNHH Ô TÔ CHUYÊN DÙNG VIỆT
0982162255 0963000115
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

icon icon