CẦN CẨU TADANO 3 TẤN TM-ZE300 SERIES

Đăng bởi CÔNG TY TNHH Ô TÔ CHUYÊN DÙNG VIỆT vào lúc 03/03/2024

CẦN CẨU TADANO TM-ZE300 SERIES: SỨC MẠNH VÀ HIỆU SUẤT ĐÁNG KINH NGẠC

Tadano là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản trong lĩnh vực cần cẩu. Với hơn 100 năm kinh nghiệm, Tadano đã trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về cần cẩu. Các sản phẩm của Tadano được công nhận với chất lượng cao, độ tin cậy và hiệu suất tốt.

Hình ảnh cần cẩu Tadano TM-ZE300 series

Thương hiệu Tadano cung cấp một loạt các loại cần cầu bao gồm cả cần cẩu di động, cần cẩu xích, và cần cẩu bánh xích. Với sự phát triển không ngừng, Tadano đã khẳng định vị trí hàng đầu của mình trong ngành công nghiệp cần cẩu toàn cầu.

Trong đó có 2 phân khúc được nhiều khách hàng tin dùng tại thị trường Việt Nam gồm: Cần cẩu thủy lực TM-ZE300 Series có sức nâng 3 tấn và Cần cẩu thủy lực TM-ZE500 Series có sức nâng 5 tấn.

Trong bài viết này, kính mời quý khách hàng tìm hiểu những tính năng nổi trội của sản phẩm cần cẩu Tadano TM-ZE300 này nhé.

Cần cẩu Tadano 3 tấn TM-ZE300 Series

Với khả năng nâng hạ đến 3 tấn thì sản phẩm cẩu Tadano 3 tấn ZE300 này được đánh giá vượt trội so với các đối thủ cùng phân khúc. Có thể lắp được trên tất cả các xe nền như Hino 300 và Hino 500.

Sức nâng của cẩu: 3.030 kg / tại 2.5m

Số khúc (Số đoạn cần): 3 khúc, 4 khúc, 5 khúc và 6 khúc

Chiều dài dần: Tối thiểu 3,28m – Tối đa 14,6m (tùy vào series)

Sức nâng tối đa của cần cẩu Tadano TM-ZE300 series Nhật Bản

Ưu điểm vượt trội của cẩu Tadano TM-ZE300

Sức mạnh và hiệu suất tối đa: Với khả năng nâng cao tải trọng lớn và hoạt động mạnh mẽ, cẩu Tadano TM-ZE300 cho phép xử lý các nhiệm vụ nâng hạ nặng một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Độ tin cậy và bền bỉ: Với chất lượng xây dựng và vật liệu chất lượng cao, cẩu Tadano TM-ZE300 đáng tin cậy và có độ bền cao, đảm bảo họa động liên tục và ít sự cố hỏng hóc.

Linh hoạt và dễ vận hành: Thiết kế thông minh và tiện ích của cẩu Tadano TM-ZE300 cho phép linh hoạt trong việc di chuyển và vận hành. Điều này giúp tăng tính linh hoạt và đơn giản hóa quá trình làm việc.

Tiêu chuẩn an toàn cao: Tadano luôn chú trọng đến an toàn và tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn cao nhất trong thiết kế và sản xuất. Cẩu Tadano TM-ZE300 được trang bị các tính năng an toàn tiên tiến để đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng.

Cần cẩu Tadano 3 tấn có thể gắn trên nền xe nào? Chúng tôi sẽ thông tin tới bạn ở bài viết tiếp theo.

 

Tags : cần cẩu 3 tấn, Cần cẩu Tadano, Cần cẩu Tadano Nhật Bản, cần cẩu tự hành
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
CÔNG TY TNHH Ô TÔ CHUYÊN DÙNG VIỆT
CÔNG TY TNHH Ô TÔ CHUYÊN DÙNG VIỆT
CÔNG TY TNHH Ô TÔ CHUYÊN DÙNG VIỆT
CÔNG TY TNHH Ô TÔ CHUYÊN DÙNG VIỆT
0982162255 0963000115
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

icon icon