DÒNG CẨU TADANO THÔNG DỤNG

Đăng bởi CÔNG TY TNHH Ô TÔ CHUYÊN DÙNG VIỆT vào lúc 04/03/2024

CẦN CẨU TADANO

Tadano là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực công nghệ cần cẩu, thiết bị nâng… là một trong những nhà sản xuất các loại xe tải có cần cẩu chuyên dụng di động lớn nhất thế giới. Với lịch sử hơn 60 năm, Tadano đã tạo được uy tín vững chắc về chất lượng sản phẩm, hỗ trợ sau bán hàng và đào tạo sản phẩm cho khách hàng.

TÌM HIỂU CẦN CẨU THỦY LỰC TADANO

Các sản phẩm và công nghệ của Tadano đóng một vai trò quan trong trong việ xây dựng mọi thứ, từ các tòa nhà văn phòng cao tầng và đường cao tốc đến các tua-bin gió thân thiện với môi trường. Thiết bị nâng hạ của Tadano, được thiết kế để hoạt động đáng tin cậy ngay cả trong những điều kiện vận hành khắc nghiệt nhất, tiếp tục chiếm được lòng tin từ khách hàng.

Với triết lý kinh doanh gồm:

  • Sozo (Sự sáng tạo)
  • Hoshi (Sự đóng góp)
  • Kyoroku (Mối quan hệ hợp tác)

Các sản phẩm của Tadano đã có mặt trên toàn thế giới, Tadano ngày càng củng cố vị thế của mình ở cả thị trường nội địa và thế giới với những sản phẩm sáng tạo, trang thiết bị hiện đại và những quan hệ đối tác toàn cầu.

Đối với thị trường tại Việt Nam trong nhiều năm gần đây, thương hiệu cần cẩu Tadano ngày cang được chứng tỏ vị trí của mình tại Việt Nam. Các sản phẩm cần cẩu Tadano có đa dạng các chủng loại, có thể giúp khách hàng tùy chọn được loại cần cẩu phù hợp với mục đích kinh doanh của mình. Tadano được thành lập vào ngày 24/08/1948 với số lượng cần cẩu bán hàng năm đã hơn 10.000 chiếc. Ông Hidetoshi Iga, CEO của công ty Tadano có trụ sở tại Thái Lan cho hay, TADANO là một trong những nhà sản xuất cần cẩu thủy lực lớn nhất trên thế giời – với tổng cộng 8 nhà máy trên toàn caaurm trong đó bao gồm 4 nhà máy tại Nhật Bản. Trong đó, có 1 nhà máy tại Nhật Bản và 1 nhà máy tại Thái Lan để sản xuất riêng biệt dòng cần cẩu gắn trên xe tải để cung cấp cho thị trường Việt Nam.

CẦN CẨU TADANO CHẤT LƯỢNG TOÀN CẨU

Hiện nay cần cẩu Tadano được phân phối rộng rãi trên toàn thế giới, trong đó có những nước có hệ thống kiểm định chất lượng khó khăn nhất ví dụ như: Anh, Mỹ, Đức, Hà Lan, Bỉ … Các nước Nam Mỹ như Chile, Brazil. Tại Châu Á cần cẩu Tadano được sử dụng rộng rãi tại các nước Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc, Đài Loan …

CÁC SẢN PHẨM ĐẾN TỪ THƯƠNG HIỆU TADANO

Với nhu cầu ngày càng cao, thì việc nâng cấp cũng như thiết kế ra những sản phẩm, mẫu mã đa dạng nhằm cung cấp phục vụ tối ưu nhu cầu của khách hàng thì Tadano đã cho ra mắt nhiều sản phẩm bao gồm:

Cần cẩu Tadano

Cần cẩu xe tải của Tadano được thiết kế để dễ sử dụng cùng với tính cơ động và an toàn. Chúng tôi gọi loại cần trục này là “Cần trục chở hàng”

Xe tải gắn cần cẩu

Cần cẩu xe tải mới do Nhật Bản sản xuất có tính năng lái và hiệu suất làm việc cao. Người điều khiển có thể đi lại an toàn và thoải mái hơn bằng cách sử dụng hệ thống treo cao su mới và hộp số cơ khí tự động. Biểu đồ thông minh mới được phát triển mở rộng khu vực làm việc và nâng cao hiệu quả công việc.

Tại thị trường Việt Nam, Tadano đang phân phối cần cẩu nâng hàng lắp trên xe tải. Với đã dạng các kiểu cần với tải trọng nâng 2,6 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 6 tấn, 6 tấn, 8 tấn, 10 tấm và 15 tấn. Đầy đủ 3 đoạn, 4 đoạn, 5 đoạn, 6 đoạn …

  • Cẩu Tadano TM-ZE260 Series nhập khẩu Nhật Bản

  • Cẩu Tadano TM-ZE290 Series nhập khẩu Nhật Bản

  • Cẩu Tadano TM-ZE300 Series

  • Cẩu Tadano TM-ZE360 Series

  • Cẩu Tadano TM-ZE550 Series nhập khẩu Nhật Bản

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
CÔNG TY TNHH Ô TÔ CHUYÊN DÙNG VIỆT
CÔNG TY TNHH Ô TÔ CHUYÊN DÙNG VIỆT
CÔNG TY TNHH Ô TÔ CHUYÊN DÙNG VIỆT
CÔNG TY TNHH Ô TÔ CHUYÊN DÙNG VIỆT
0982162255 0963000115
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

icon icon